Nội Thất Chung Cư

Tiếp tục với một dự án chung cư nhiều phòng cho gia đình có con nhỏ. Đội ngũ kiến trúc sư của Adi lại tiếp tục nghiên cứu và sáng tạo để mang tới cho anh Hiếu – chủ đầu tư dự án nội thất cho căn hộ, một không gian sống hiện đại và tiện nghi đáp ứng cho nhu cầu an cư cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao hợp gu của gia chủ.

Thông tin chi tiết dự án 

Tên dự án: Dự án nội thất căn hộ Dịch Vọng
Chủ đầu tư: anh Hiếu
Địa chỉ: phường Dịch Vọng – Hà Nội

Chung cư mang phong cách hiện đại và tối giản

Căn hộ của anh Hiếu gồm khu vực phòng khách, bàn ăn và bếp, cùng 2 phòng ngủ riêng biệt cho các thành viên trong gia đình. Với diện tích chung cư eo hẹp cùng số lượng phòng khá lớn nên chúng tôi đặc biệt chọn lựa và tư vấn cho gia đình anh Hiếu một mẫu kiến trúc nội thất mang phong cách tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và đặc sắc thẩm mỹ trong tổng thể.

Không gian được bài trí đơn giản, gọn nhẹ với các nội thất gia dụng cần thiết. Gam màu trắng chiếm phần ưu thế đem lại phông nền sáng sủa kết hợp với gam màu trầm tối từ nội thất tạo một tổng thế nổi bật nhưng vẫn hài hòa và tinh tế.

Phòng bếp ấm cúng hơn với màu đèn vàng. Tủ âm được tận dụng khéo léo để đem tới không gian sống rộng rãi, thoải mái mà vẫn hiện đại và tiện nghi phục vụ cho hoạt động sinh hoạt của cả gia đình.

Chúng tôi cố ý sắp đặt những vật dụng, chi tiết nội thất có vẻ ngoài độc đáo, khác biệt để bài trí, nhấn nhá thêm tạo cho mỗi không gian phòng thêm ấn tượng và tinh tế.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà chung cư

Phòng ngủ của bé được chúng tôi chú ý nhấn mạnh thêm về gam màu và chi tiết để mang tới không gian thật sinh động, bắt mắt. Giúp kích thích trí tưởng và nguồn năng lượng tích cực cho bé.

Khu vực ban công là nơi chúng tôi bài trí thêm các khoảng xanh tự nhiên. Vừa để đem lại sự cân bằng phong thủy cần thiết cho căn nhà vừa đem tới một góc thư giãn, ngắm cảnh sau những giờ phút làm việc, học tập mệt mỏi và áp lực.

Với mục tiêu đem đến những không gian sống hoàn mỹ, đội ngũ thiết kế nội thất của Adi luôn liên tục tìm hỏi, nghiên cứu và sáng tạo thêm nhiều ý tưởng mới phục vụ cho yêu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề cũng như kinh nghiệm trong thiết kế nội thất của Adi. Hãy liên hệ ngay với Adi để có được không gian sống hiện đại, tiện nghi và hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, phong cách.

 

Thiết kế nội thất dự án căn hộ tại Dịch Vọng – Hà Nội
Rate this post

Các tin khác

  • Dự án thiết kế nội thất chung cư Times City 2
  • Thiết kế nội thất căn hộ tòa Lancaster – Hà Nội
  • Dự án nội thất chung cư cao cấp Royal City
  • Dự án nội thất căn hộ tại Gamuda – Hà Nội
  • Dự án thiết kế nội thất căn hộ Ciputra – Hà Nội
  • Dự án thiết kế nội thất chung cư Hapulico – Hà Nội
  • Chat với ADI