Giới Thiệu

Kiến Trúc ADI là một trong những nhà công ty lớn về kiến trúc và sản xuất đồ nội thất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị đồ gỗ nội thất cao cấp, đồ Decor trang trí như giường tủ, bàn bếp, sofa.. Kênh nội thất của Kiến Trúc ADI có 1 nhà xưởng ở Văn Điển, Hà Nội. 1 nhà xưởng ở Đồng Nai với diện tích mặt bằng trên 1000m2. Do đó, Kiến Trúc ADI có thể phân phối sản phẩm trên khắp cả nước. Nhiều sản phẩm đồ nội thất được Kiến Trúc ADI phân phối lắp đặt tại hầu hết các tỉnh thành mà Kiến Trúc ADI đã thiết kế kiến trúc cũng như nội thất. Điển hình như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng, TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác.

Với uy tín và thương hiệu của mình cũng như lợi thế là đơn vị chuyên sản xuất đầy đủ đồ nội thất. Kiến Trúc ADI đã trở thành thương hiệu chất lượng uy tín được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về các thiết bị cũng như đồ nội thất theo những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Tại Việt Nam, Kiến Trúc ADI đã chính thức đầu tư xây dựng Showroom lớn mạnh ở miền Bắc và hướng tới xây dựng showroom tại TP.HCM để phục vụ khách hàng tốt hơn, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Showroom nội thất Kiến Trúc ADI chuyên phân phối các dòng sản phẩm đồ nội thất và nội thất nhập khẩu như:

Giường, Đèn trang trí, Tủ quần áo, Sofa, Bàn Bếp, Tủ Bếp, Bàn ăn, đồ Decor….

Với chất lượng sản phẩm uy tín, cung cách phục vụ, bảo hành hướng đến “6 năm chất lượng dịch vụ vàng”. Đến với hệ thống của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thoải mái, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp, đội ngũ kiến trúc sư tư vấn và kỹ thuật được đào tao nhiều kinh nhiệm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và mỗi quý Khách hàng tới với chúng tôi đều sẽ nhận được giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng tận nhà.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành chu đáo.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi !

Showroom & VP Hà Nội :

Chat với ADI