Nội Thất Chung Cư Thiết kế nội thất

Nhóm thiết kế Adi chúng tôi lại tiếp tục bắt tay vào các dự án mới. Lần này là hợp đồng thiết kế cho một căn chung cư cao cấp tại Times City. Với mong muốn có một không gian nhà ở tiện nghi, hiện đại và sang trọng, chúng tôi đã tìm phương án và thiết kế phù hợp nhất để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư cũng như mang tới vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho căn hộ cao cấp này.

Thông tin chi tiết dự án

Tên dự án: Dự án thiết kế nội thất chung cư Times City 2
Chủ đầu tư: anh Thiệp
Địa chỉ: Khu đô thị Times City  – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Căn hộ Times City hiện đại và sang trọng

Vừa để theo đuổi phong cách hiện đại, tinh tế và khắc phục hạn chế về diện tích của chung cư, chúng tôi đã khéo léo chọn lựa, thiết kế nội thất cơ bản cho căn hộ với vver ngoài đơn giản và gọn gàng. Thêm nữa với màu sắc xám đen trung tính kết hợp với nền trắng của tường tạo một không gian hài hòa và trang nhã.

Các chi tiết nội thất như đèn trần, tranh treo tường hay thảm sàn chính là những điểm nhấn tạo chiều sâu cho không gian. Nhờ cách bài trí đan xen và hài hòa tạo nên một tổng thể tối giản nhưng không kém phần tinh tế và ấn tượng

Không gian phòng ngủ cũng được thiết kế với tổng quan nội thất cơ bản tối giản và thanh lịch. Chúng tôi chọn lựa thêm đồ trang trí như thảm, tranh treo tường, lo hoa với vẻ ngoài khác biệt ấn tượng để tạo điểm nhấn đặc sắc cho tổng thể. Kết hợp mọi thứ lại sẽ đem đến cho gia chủ một không gian phòng ngủ hiện đại, thanh lịch nhưng không kém phần tinh tế và độc đáo.

Xem thêm: Các dự án thiết kế nội thất chung cư

Với sự hòa trộn ăn ý giữa tổng thể thanh lịch, đơn giản và chi tiết ấn tượng độc đáo đã mang đến cho gia đình anh Thiệp một không gian nhà ở chung cư hoàn hảo với sự tiện nghi, hiện đại không kém phần sang trọng và tinh tế. Chúng tôi hy vọng không chỉ riêng gia đình anh Thiệp mà Adi sẽ được tiếp tục phục vụ và mang đến cho nhiều hơn nữa khách hàng những không gian nhà ở thực sự hoàn mỹ góp phần vào cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc.

Dự án thiết kế nội thất chung cư Times City 2
Rate this post

Các tin khác

  • Thiết kế nội thất căn hộ tòa Lancaster – Hà Nội
  • Dự án nội thất chung cư cao cấp Royal City
  • Dự án nội thất căn hộ tại Gamuda – Hà Nội
  • Dự án thiết kế nội thất căn hộ Ciputra – Hà Nội
  • Dự án thiết kế nội thất chung cư Hapulico – Hà Nội
  • Thiết kế nội thất căn hộ Duplex tại Mandarin Garden
  • Chat với ADI