Không phân loại

Tiếp tục với một dự án thiết kế nội thất tại biệt thự Ecopark. Với ưu thế về diện tích, nhóm thiết kế của Adi đã nghiên cứu, bàn bạc và tím ra phương án thi công phù hợp nhất với thiết kế kiến trúc của căn biệt thự. Nhằm đem lại một không gian tiện nghi, hiện đại cho chủ đầu tư của dự án, cùng với đó là mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ hoàn thiện, thể hiện được đẳng cấp và sang trọng của căn biệt thự.

Thông tin chi tiết dự án

Tên dự án: Dự án thiết kế nội thất biệt thự Ecopark
Chủ đầu tư: Anh Tiến
Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên

Biệt thự sang trọng và đẳng cấp ở Ecopark

Đáp ứng nguyện vọng của anh Tiến – chủ đầu tư, chúng tôi lựa chọn phương án thiết kế một không gian biệt thự mang vẻ đẹp hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng với sự sang trọng và đẳng cấp đến từ cách lựa chọn và bài trí đồ nội thất tinh tế.

Không gian phòng sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, bếp được bố trí một cách hợp lý với tổng trắng và xám trung tính mang vẻ đẹp sang trọng của kiến trúc Châu Âu sang trọng. Vẻ đẹp này còn được thể hiện ở cách bài trí nội thất với thiết kế tối giản nhưng ấn tượng, kết hợp với đồ trang trí như tranh treo tường, thảm, đèn trần, lọ hoa… tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ tổng thể.

Phòng ngủ Master được thiết kế với tông màu ấm của gỗ kết hợp với màu trắng tường nhẹ nhàng, tinh khôi cùng với hệ thống đèn tạo sự ấm cúng vừa đủ cho không gian phòng ngủ. Nội thất được bố trí một cách đơn giản và nhẹ nhàng thể hiện sự tối giản và tinh tế. Điểm nhấn ấn tượng tạo ra từ vẻ ngoài vô cùng ấn tượng của ghế tựa, tranh treo hay đèn ngủ… Tất cả tạo nên tổng thể nhã nhặn, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và đặc sắc.

Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự 

Với không gian rộng rãi của kiến trúc biệt thự, nhóm thiết kế nội thất của Adi đã cố gắng tìm cách để phô diễn được hết được sự tiện nghi của đồ nội thất để phục vụ cuộc sống sinh hoạt của gia đình gia chủ cùng với đó là mang tới cho họ một không gian đặc biệt thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng trong vẻ ngoài tổng thế căn biệt thự. Khách hàng yêu thích hoặc có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ hay biệt thự của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dự án thiết kế nội thất biệt thự tại EcoPark – Hà Nội
Rate this post

Các tin khác

  • Thiết kế nội thất căn hộ tòa Lancaster – Hà Nội
  • Thiết kế nội thất căn 2 phòng ngủ – Royal city
  • Chat với ADI