Nội thất biệt thự – lô phố Thiết kế nội thất

Bên cạnh việc nhận thiết kế các dự án nhà ở hoàn chình, Adi cũng nhận đảm đương các hợp đồng thiết kế nội thất phòng riêng biệt. Để khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi xin giới thiệu một dự án thiết kế phòng ngủ mà đội ngũ kiến trúc sư của Adi thực hiện tại nhà anh Lâm ở Trần Khát Trân – Hà Nội. Với dự án lần này, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn thiện nội thất của phòng ngủ con trai và con gái anh Lâm.

Thông tin chi tiết dự án 

Tên dự án: Dự án thiết kế nội thất phòng ngủ Trần Khát Trân
Chủ đầu tư: Anh Lâm
Địa chỉ: Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Thiết kế phòng ngủ phù hợp với cá tính và tổng thể

Đặc điểm của thiết kế nội thất phòng ngủ đó là cần tạo được một không gian không chỉ phù hợp với cá tính của chủ nhân mà còn phải hài hòa với phong cách của toàn bộ căn nhà. Sau khi tiến hành nghiên cứu và bàn bạc, đội ngũ kiến trúc sư của Adi đã đi tới phương án thiết kế cuối cùng hoàn chỉnh nhất.

Bắt đầu với phòng của con trai anh Lâm, chúng tôi đã thống nhất thiết kế một không gian phòng ngủ mang phong cách tối giản, lịch lãm, nam tính với những gam màu ghi xám, đen, nâu gỗ trung tính. Sự tinh tế được thể hiện thông qua cách bố trí các chi tiết tạo ấn tượng mạnh như thảm, lọ hoa. tranh treo tường…

Tủ sách, tủ đựng đồ chiếm diện tích lớn với thiết kế vuông vức, đơn giản làm bằng gỗ, được phủ lớp sơn bóng loáng mang lại nét cổ điển, sang trọng trọn vẹn cho toàn bộ căn phòng và ăn ý với toàn bộ phong cách đẳng cấp của gia đình anh Lâm.

Tương tự với cách bài trí phòng con trai với tủ, cửa sổ lớn và vách ngăn chia khu thay đồ, tuy nhiên vì con gái chị Vân trẻ tuổi hơn khá nhiều nên chúng tôi đặc biệt lưu ý mang tới không gian tươi sáng, đầy màu sắc thể hiện sự trẻ trung và năng động.

Dưới phông nền tường trắng, là các màu sắc xanh biển, xanh lá cực kỳ nổi bật. Tấm thàm nhiều màu sắc, các mẫu ghế với thiết kế độc đáo chính là những điểm gây ấn tượng, thể hiện cá tính của căn phòng cũng như chủ nhân của nó.

Xem thêm: Kiến trúc biệt thự

Các câu quote trên tường cũng màu sắc tươi trẻ, nội thất cá tính tạo nên nguồn cảm hứng tích cực, bất tận cho chủ nhân phòng trong cuộc sống.

Chúng tôi rất hứng thú với các dự án nội thất nhà phố phòng riêng cho trên. Vì nó đặt nhóm thiết kế của Adi vào nhiều thử thách đa dạng, đòi hỏi sự khéo léo, mềm dẻo thích ứng trong ý tưởng tới thi công. Dự án trên được chủ đầu tư là anh Lâm rất hài lòng cũng như 2 con nhà anh cực kỳ thích. Đó cũng chính là điều mà chúng tôi mong mỏi nhận được sau mỗi dự án hoàn thành. Tạo động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm thiết kế độc đáo và ấn tượng hơn nữa tới với khách hàng.

Dự thiết kế nội thất phòng ngủ tại Trần Khát Trân – Hà Nội
Rate this post

Các tin khác

  • Dự án thiết kế nội thất chung cư Times City 2
  • Thiết kế nội thất căn hộ tòa Lancaster – Hà Nội
  • Dự án nội thất chung cư cao cấp Royal City
  • Dự án nội thất căn hộ tại Gamuda – Hà Nội
  • Dự án thiết kế nội thất căn hộ Ciputra – Hà Nội
  • Dự án thiết kế nội thất chung cư Hapulico – Hà Nội
  • Chat với ADI