Nhà Hàng Khách Sạn Thiết Kế Kiến Trúc

Dự án lần này không phải căn hộ hay biệt thự mà là thiết kế một nhà hàng tại Nam Định. Chúng tôi đã thử sức ở một loại hình thiết kế hoàn toàn khác biệt với các dự án nhà ở. Team thiết kế của Adi với kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình đã cùng nghiên cứu, bàn luận để mang tới một không gian nhà hàng thật sự hoàn thiện về phong cách, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của chủ đầu tư nhà hàng.

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nhà hàng

Tên dự án: Thiết kế nhà hàng Phương Nam
Chủ đầu tư: Anh Nam
Địa chỉ: Nam Định

Nhà hàng mang màu sắc cung đình Á Đông đẳng cấp

Nhà hàng Phương Nam được chúng tôi thiết kế kiến trúc theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đó là không gian mang đậm phong cách cung đình truyền thống Á Đông. Tất cả đều được thiết kế, bài trí một cách trọn vẹn khiến cho khách hàng mỗi khi bước vào nhà hàng cảm thấy như mình đang tận hưởng đặc quyền vương giả cao quý như các vua chúa ngày xưa.

Tổng thể kiến trúc và nội thất nhà hàng Phương Nam bao gồm 2 khu vực chính. Một là không gian ngoài trời được thiết kế theo các hiên kéo dài có mái ngói âm dương, gạch đổ, cột nhà, bức hoa tứ quý rồi các tấm thông gió với hoa tiết hoa văn đậm chất cổ điển… tất cả tạo nên một tổng thể không gian cung đình Á Đông rất nhẹ nhàng, thanh lịch và tinh tế.

Đối với không gian trong nhà, chúng tôi mang tới vài yếu tố hiện đại để tạo cảm giác độc đáo và mới mẻ cho nhà hàng cũng như với thực khách đến đây. Đó là mang tới một không gian ấm cúng, sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh những chi tiết mang tính cung đình truyền thống, quyền quý là những điểm nhấn mang hơi thở hiện đại như tủ rượu, quầy bar, đèn trần, đồ trang trí phong thủy… mà vẫn đem lại tổng thể hài hòa nhờ cách thiết kế và phối màu nhẹ nhàng và thanh lịch.

Dự án thiết kế nhà hàng Phương Nam tại Nam Định mang tới cho đội ngũ team Adi rất nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đây sẽ là những kinh nghiệm mà chúng tôi tiếp tục trau dồi, rèn luyện để hoàn thiện hơn về nhiều mảng trong lĩnh vực thiết kế. Hy vọng bài viết sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích dành cho nhiều các khách hàng của Adi đang muốn kinh doanh nhà hàng hay thay đổi không gian cho dự án kinh doanh của mình có thể liên hệ với nhóm kiến trúc sư của Adi để được hỗ trợ và tư vấn thêm!

 

Dự án thiết kế nhà hàng tại Nam Định
Rate this post

Các tin khác

Chat với ADI