Chuyên Gia Phong Thủy

Phong thủy là gì ?

Cuộc sống quanh ta với bao điều mới mẻ, bao điều tốt đẹp diễn ra hằng ngày. Mỗi điều mới mẻ, mỗi điều tốt đẹp đó làm cho người ta thấy yêu đời hơn, thấy cuộc sống này đẹp hơn. Tuy nhiên, đã là cuộc sống thì bên cạnh những điều tốt đẹp, mới mẻ còn có biết bao điều không tốt, tệ hại đến với chúng ta.

Phong thủy học có từ rất lâu ở Trung Quốc, Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yếu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Theo chúng tôi, phong thủy là một hiện tượng văn hóa, một loại thuật số chọn lành tránh dữ và được lưu truyền rộng rãi. Khi những điều tốt đẹp đến, theo lẽ thường chúng ta luôn muốn những điều tốt đẹp đó ở mãi bên chúng ta. Và khi những điều tồi tệ đến, chúng ta luôn muốn xua đi, luôn muốn hóa giải chúng để những điều tốt đẹp lại đến.Sau những tìm hiểu, lý giải của các bạn về các hiện tượng hay những điều tồi tệ đó mà không tìm ra được câu trả lời thích đáng về những gì đang xảy đến với bản thân, những điều bản thân đang vướng phải thì các bạn hãy tìm đến với Phong thủy.

Phong thủy được chia thành hai phần lớn : dương trạch và âm trạch. Dương trạch là cục đất được dùng vào mục đích làm nhà cửa, đình chùa, miếu mạo, thôn xóm, làng mạc, thị trấn, thành phố. Dương trạch phải hài hòa với thiên nhiên, có môi trường tốt đẹp, làm cho con người thấy vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Dương trạch tốt tức là môi trường tốt. Âm trạch là cục đất dùng để chôn người chết, còn gọi là mồ mả. Phong thủy cho rằng, nếu người chết được chôn vào một cục đất tốt về phong thủy thì sẽ truyền được phúc đức cho con cháu đời sau.

Thực chất, phong thủy và thuật phong thủy hoàn toàn khác nhau. Phong thủy là hoạt động chủ quan đối với khách quan. Đối tượng của phong thủy là thiên nhiên, còn đối tượng của thuật phong thủy là con người. Theo thói quen người ta vẫn gộp chung phong thủy và thuật phong thủy thành một, gọi là phong thủy, chúng ta cũng không cần phải tách ra nhưng khi xem xét cần biết là đang bàn về phong thủy theo hướng khách quan hay chủ quan.

Như vậy “Phong là gì?” ; “Thủy là gì?”. Về mặt từ nguyên, “phong” có nghĩa là gió, là hiện tượng không khí chuyện động. “Thủy” là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Vậy “phong thủy” là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Phong thủy đã in dấu sâu đậm trong dân gian từ xưa đến nay. Những công trình kiến trúc xưa đã nói lên điều đó, như : cung điện, lăng tẩm, chùa chiền… Tuy nhiên các học thuyết phong thủy ngày xưa rất khó hiểu và có phần bí hiểm, thêm vào đó học thuyết phong thủy ngày nay lại không ít điều khoa trương, không thực tế. Tuy vẫn lấy lý luận âm dương ngũ hành là lý thuyết chủ đạo nhưng chúng tôi đã chỉnh lý có chọn lọc các học thuyết phong thủy truyền thống để thích hợp với thời đại mới, xã hội và con người mới.

Bên cạnh việc kếp hợp những điều kiện thực tế của cuộc sống ngày nay, hoàng gia eu còn đưa ra những cách thức tiếp cận phong thủy, cách bố trí nhà cửa… thật dễ hiểu, xúc tích để các bạn có thể áp dụng, hóa giải vào hoàn cảnh thực tế của bản thân một cách đơn giản nhất.

Đến với chúng tôi, để bạn được hưởng một dịch vụ tốt nhất về phong thủy. Đến với chúng tôi, để cuộc sống bạn ngày càng tốt hơn.

Kiến Trúc ADI giới thiệu tới quý khách hàng thân thiết là tất cả các bản vẽ hay các tư vấn về thiết kế kiến trúc nội thất của chúng tôi đều được tư vấn kèm về phong thủy trong xây dựng.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng giới thiệu tới quý khách hàng thầy Phát chuyên gia phong thủy sư hàng đầu một trong những chuyên gia phong thủy rất uy tín hiện nay sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng có nhu cầu sâu hơn về tư vấn phong thủy.

Chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng: …………….

Chat với ADI