Nội Thất Chung Cư Thiết kế nội thất

Tiếp theo là một dự án mà đội ngũ thiết kế nội thất Adi cực kỳ tâm đắc. Đó là công trình nội thất cho gia đình chị Vân tại căn hộ chung cư cao cấp Times City. Điểm làm chúng tôi hứng thú là phong cách rất Châu Âu hiện đại chị Vân chọn lựa cho căn hộ của mình. Quả thực nó rất phù hợp và sẽ là một gợi ý không nhỏ cho các hộ gia đình trẻ hiện đại năng động ngày nay khi sở hữu một căn chung cư cao cấp và sang trọng.

Thông tin chi tiết dự án

Tên dự án: Dự án thiết kế nội thất chung cư Times City
Chủ đầu tư: Chị Vân
Địa chỉ: Times City – Minh Khai – Hà Nội

Phong cách Châu Âu hiện đại và tinh tế trong căn hộ cao cấp

Căn hộ của chị Vân có thiết kế mặt bằng khá đơn giản và nhỏ nhắn. Đây cũng là căn hộ điển hình cho gia đình hạt nhân ngày nay với phòng khách thông với gian bếp, phòng ngủ master dành cho bố mẹ và phòng ngủ dành cho con nhỏ.

Theo yêu cầu của gia đình chị Vân, chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế một không gian sống tiện nghi, hiện đại cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình trẻ cùng vẻ ngoài toát lên tính tối giản và tinh tế mang phong cách Châu Âu thời thượng.

Với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì chọn lựa phong cách tối giản Bắc Âu là một lựa chọn hoàn hảo. Toàn bộ đồ nội thất đều được chúng tôi chọn lựa mang vẻ ngoài đơn giản, màu sắc từ sáng tới gam trung tính kết hợp với tổng thể màu trắng, điểm nhấn chút họa tiết hoa văn nhẹ nhàng sẽ đem lại không gian bài trí nịnh mắt, ăn gian được khá nhiều về mặt diện tích cho căn nhà.

Sự tinh tế của phong cách Châu Âu trong thiết kế nội thất chung cư Times City không chỉ dừng lại ở sự phối kết hợp nội thất và màu sắc mà còn ở chi tiết đặc trưng như bộ ảnh treo tường, tủ kệ đựng những món đồ trang trí ấn tượng…

Không gian phòng tắm được tích hợp thêm khu giặt ủi để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo tính hợp lý và không gian thoái mái cho sinh hoạt cá nhân của gia đình.

Chúng tôi vẫn cố gắng tạo không gian thư giãn với thiên nhiên ở khu vực ban công. Có trang trí thêm bồn cây hoa gắn ở lan can đảm bảo tiết kiệm diện tích tối đa.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Châu Âu hiện đại sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho những gia đình tại chung cư hiện đại ngày nay. Điều này đúng bởi những ưu điểm tiết kiệm diện tích sẵn có trong phong cách tối giản của lối kiến trúc này. Hơn nữa nó vẫn đem lại một vẻ đẹp hiện đại, năng động không kém phần tinh tế phù hợp với cá tính của gia đình trẻ thời thượng.

 

Căn hộ mang phong cách Châu Âu hiện đại tại Times City
Rate this post

Các tin khác

  • Dự án thiết kế nội thất chung cư Times City 2
  • Thiết kế nội thất căn hộ tòa Lancaster – Hà Nội
  • Dự án nội thất chung cư cao cấp Royal City
  • Dự án nội thất căn hộ tại Gamuda – Hà Nội
  • Dự án thiết kế nội thất căn hộ Ciputra – Hà Nội
  • Dự án thiết kế nội thất chung cư Hapulico – Hà Nội
  • Chat với ADI